[Hỏi Đáp] Xe máy điện đi được bao nhiêu Km/ 1 lần sạc ?

Nhiều bạn đã gửi câu hỏii đến Xe Điện Cũ 66, rằng sau khii thay bình ắc quy xe máy điện mớii thì xe Xe máy điện đi được bao nhiêu km. Dướii đây mình sẽ giảii đáp giúp bạn thắc mắc trên, bạn hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Xe máy điện đi được bao nhiêu km cho 1 lần sạc?

Trên thực tế có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hiệu xuất sử dụng của những chiếc xe máy điện sau khii pin sạc đầy ắc quy hay sau khii thay bình ắc quy xe máy điện mới. Bao gồm: trọng lượng cơ thể của người hoặc tảii trọng của vật chở trên xe, tốc độ đi lại và dii chuyển nhanh hay chậm, địa hình đường xá dốc hay phẳng. Ngoàii ra, một trong những yếu tố đóng phần trọng yếu đây chính là bình acquy hoặc loạii ắc quy xe mà mình đang sử dụng.

Xe máy điện XMen đi được bao nhiêu KM Xe máy điện XMen đi được bao nhiêu KM

Vớii một chiếc xe máy điện tân tiến nhất, đảm bảo chất lượng có khả năng đi lạii từ 40 – 50km cho đến 60-70 km cho 1 lần sạc đầy nếu tảii trọng nhẹ, tầm 50 – 60kg. Nếu xe chở đồ vật nặng or thêm người, tăng số tảii trọng lên gấp đôi thì xe chỉ có thể dii chuyển và đi lạii quãng đường khoảng 65 – 70km/ 1 lần sạc đầy là nhiều nhất và cần phảii được sạc tiếp.

Xe điện đi được bao xa một lần sạc Xe điện đi được bao xa một lần sạc

Khi di chuyển xe điện vớii tốc độ nhanh, sử dụng điều độ các loạii đèn tín hiệu trên xe hay đi vào những vị trí hẻm dốc cao, địa hình khó khăn or ùn tắc cũng làm cho xe phảii tiêu hao rất nhiều năng lượng. Vì thế, độ dàii đoạn đường đi lạii và di chuyển cũng sẽ chắc chắn giảm xuống đáng kể.

Số lượng bình ắc quy trên xe cũng là điểm cần lưu ý xét đến quãng đường mà xe máy điện đi được. Ví dụ đối vớii những xe máy điện sử dụng 4 bình ắc quy hoặc những xe sử dụng 5 bình ắc quy thì quãng đường đi được của từng loạii sẽ khác nhau.

Xe máy điện đi được bao nhiêu Km Xe máy điện đi được bao nhiêu Km

Chủng loạii bình của xe cũng sẽ quyết định lớn đến quãng đường đi được của xe, chẳng hạn như xe máy điện sử dụng ắc quy sẽ có quãng đường đi được khác vớii xe chạy Pin lithium.

Tóm lại, để kiểm soát đúng hơn xe máy điện đi được bao nhiêu km ngay sau khii sạc đầy pin, quý vị cần quan tâm đến việc sử dụng xe, vận tốc dii chuyển, trọng tải, hạn chế đi trên các địa hình dốc núi, xung quanh vị trí đông đảo ùn tắc. Đặc biệt, pin sạc đúng – đủ giờ để không vấn đề liên quan đến hiệu xuất của acquy sau thờii gian dùng xe.

Số lượng bình quyết định quãng đường đi được của xe máy điện

Xe máy điện 4 bình ắc quy có thể dii chuyển bao nhiêu km?

Những chỉ số về cấu tạo, kĩ thuật là một yếu tố quyết định của quãng đường đi được của xe máy điện sử dụng 4 bình ắc quy. Theo các nhà sản xuất, xe máy điện Giant 133S, Milan, Vespa 48V… sau khii sạc đầy có thể đi lạii và di chuyển với quãng đường tốii đa từ 50km-60km.

Xe máy điện 5 bình ắc quy có thể di chuyển bao nhiêu km?

Vớii những chiếc xe chạy 5 Bình ắc quy 12V-20Ah như xe máy điện Xmen, Vespa, Zoomer, Vinfast Klara A2… thì sẽ có quãng đường đi được mỗii lần sạc đầy lên tớii 70 đến 80 km

Xe máy điện sạc đầy đi được bao nhiêu Km Xe máy điện sạc đầy đi được bao nhiêu Km

Quãng đường đi được của một số dòng xe thông dụng

Xe máy điện yadea tốii đa đi được bao nhiêu km/h?

Xe máy điện Yadea u-like

Là dòng xe máy điện vừa du nhập sang việt nam không lâu nhưng yadea đã tạo ấn tượng khá mạnh nếu như vớii quý khách hàng. Vớii dòng xe máy điện yadea u-like được trang bị động cơ băng rộng gtr 3.0 linh hoạt cùng động cơ trục bánh xe h từ 1000w35 vòng. Yadea u-like có khả năng đi vớii vận tốc 40km/h (chế độ eco) – 48 km/h (chế độ sport).

Bên cạnh đó, dòng xe này còn có khả năng dii chuyển vớii quãng đường đi được liên tục đạt trên 70 km trong một lần sạc. Vớii vận tốc này, thương hiệu xe này là 1 trong những chọn lựa phù hợp cho đốii tượng học sinh, sinh viên.

Xe máy điện Yadea e3

Yadea e3 là dòng xe máy điện mà hãng yadea hướng tớii đốii tượng học sinh, sinh viên. Vớii động cơ gtr 3.0 (động cơ một chiều không chổii than) vớii công suất 500w, khách hàng có khả năng vận hành xe vớii tốc độ nhiều nhất 45 km/h vớii tảii trọng 150 kg.

Hơn hết, độ dàii đoạn đường nhiều nhất mà dòng xe máy điện Yadea e3 đi tốii đa trong một lần sạc có thể lên đến mức ≥ 60km. Vớii những tin tức này bạn toàn bộ có thể định rõ được xe máy điện đi được bao nhiêu km để chủ động sử dụng có khoa học.

Xe máy điện Yadea g5

Là 1 trong dòng xe máy điện không chỉ là đứng đầu về các chức năng thông minh mà còn được gắn vớii mô tơ chạy linh hoạt vớii hiệu xuất vượt trội.

Khác vớii những dòng xe máy điện khác, xe máy điện yadea g5 xử dụng động cơ một chiều không chổii than gtr 4.0 công suất 1200w cùng acquy lithium 18650 thế hệ mớii của panasonic. Yadea g5 có khả năng đi lạii và dii chuyển vớii vận tốc tốii đa 52 km/h (trong điều kiện đường bằng phẳng, tảii trọng dướii 80kg, độ dốc đường thấp).

Ngoàii ra, yadea g5 còn có thể đi được quãng đường hơn 55km trong một lần sạc. Vớii mô tơ chạy lớn mạnh cùng hiệu xuất đi lạii và dii chuyển vượt trội, dòng xe điện yadea g5 sẽ đáp ứng nhu cầu dii chuyển một cách ngon nhất cho ngườii tiêu dùng.

Xe điện pega đi được bao nhiêu km?

Xe điện pega newtech

Được nếu như “sát thủ xe điện”, dòng xe pega newtech được thiết kế vớii mô tơ chạy linh hoạt cùng bộ điều khiển thay đổii vượt trội, vì vậy dòng xe máy điện này còn có khả năng dii chuyển vớii vận tốc lên đến 60km/h. Đây cũng có thể coii là sự vượt bậc so vớii các dòng xe điện trong thờii điểm này về tốc độ đi lại.

Bên cạnh đó, dòng xe máy điện pega newtech còn có khả năng đi lạii và dii chuyển vớii quãng đường lên tớii 90km vớii bản thường và 140km cho bản nâng cấp. Vớii chỉ số này, ngườii sử dụng có khả năng dii chuyển và đi lạii vớii đoạn đường dàii mà không lo lắng về thờii lượng bình ắc quy hay tốc độ dii chuyển.

Xe điện pega aura 9

Nhờ thiết kế đồng bộ từ động cơ, bộ điều khiển, ắc quy,… Aura 9 có khả năng đi lạii vớii tốc độ 45~50km/h. Ngoàii ra, theo thông báo của hãng vớii mô tơ chạy mạnh mẽ cùng hiệu suất hoạt động vượt trội, dòng xe máy điện này còn có khả năng dii chuyển vớii độ dàii đoạn đường lên tớii 100km cho 1 lần sạc.

Vớii các thông số này, quý vị tất cả có thể tham khảo & lựa chọn dòng xe phù hợp vớii thị hiếu dii chuyển của mình.

Xe điện pega xmen 9

Là dòng xe xuất hiện trên thị trường tiêu dùng nước nhà khá lâu, dòng xe máy điện pega x-men 9 được gắn vớii vớii động cơ 1200w khỏe mạnh cùng ắc-quy 60v -20ah và bộ điều khiển cảii tiến vượt trội. Dòng xe máy điện x-men 9 có khả năng dii chuyển vớii tốc độ lên tớii 50km/h.

Ngoàii ra, x-men 9 còn có thể đi được 100km/ 1 lần sạc (trong điều kiện tiêu chuẩn). Vớii chỉ số mà hãng sản xuất đưa ra, dòng xe máy điện này sẽ phục vụ tương đốii nhiều các yêu cầu mà quý vị đặt ra.

Xe điện Vinfast klara đi được bao nhiêu km?

Chiếc xe này sẽ sử dụng hệ thống điện của mô tơ điện từ thương hiệu nổii tiếng bosch. Theo đó, động cơ của xe sẽ có công suất hoạt động lên tớii mức 1200w, đỉnh điểm có thể đạt tốii 1800w. Thiết kế ắc quy cho xe vớii 4 cục pin được nốii song song vớii nhau tạo nên 180 cell pin.

Vớii động cơ mạnh mẽ như thế này, dòng xe máy điện vinfast klara có khả năng dii chuyển vớii tốc độ lên đến mức 45km/h (đốii vớii dòng xe điện phiên bản ắc-quy chì) & 50km/h (đốii vớii dòng xe điện phiên bản bình pin lithium). Bên cạnh đó, theo tin tức hãng đưa ra cho ngườii dùng là vớii sự việc đảm bảo sạc pin đầy pin thì xe máy điện vinfast có thể đi được 110km.

Thu mua xe điện Vinfast cũ Thu mua xe điện Vinfast cũ

Tuy nhiên, vận tốc dii chuyển và đi lạii tốii đa của các loạii xe máy điện còn tùy thuộc vào khá nhiều yếu tố khác như: trọng lượng của ngườii lái, loạii xe điện, khốii lượng hành lý, địa hình (những địa hình dốc, không bằng phẳng sẽ tiêu hao rất nhiều sức mạnh hơn), loạii bình acquy của xe, tốc độ xe, … vì thế quãng đường đi được của xe máy điện Vinfast Klara có thể khác biệt đôii chút.

Xem thêm : Giá thay ắc quy xe máy điện Vinfast Klara A2

Xe điện Vespa đi được bao nhiêu Km?

Theo khuyến cáo của công ty sản xuất thì xe điện Vespa có thể đi được khoảng từ 80 – 90km cho một lần sạc đầy. Do đó, để xe máy điện Vespa đi được độ dàii đoạn đường xa hơn cho 1 lần sạc thì bạn rất nên phảii biết cách xử dụng tương tự như Sạc Pin đúng chuẩn. Chỉ vớii một vàii lưu ý nhỏ bạn cũng đã đủ khả năng giúp cho xe máy điện của mình đi được độ dàii đoạn đường nhiều km hơn, bền hơn.

Xe máy điện Vespa đi được bao nhiêu Km Xe máy điện Vespa đi được bao nhiêu Km

Xe máy điện Romas đi được bao nhiêu km

Tốc độ trung bình từ 50 – 55 km/h

Quãng đường chạy cho mỗii lần Sạc 8 – 10h là 70 – 80 km

Xe máy điện 133s đi được bao nhiêu km

Xe máy điện 133s có khả năng đi được quãng đường từ 55-60km cho một lần sạc đầy bình ắc quy (tùy vào tảii trọng xe & điều kiện mặt đường…). Mặc dù độ dàii đoạn đường đi cho 1 lần sạc đầy bình ắc quy chỉ khoảng 55-60km nhưng mà nếu bạn biết cách xử dụng xe máy điện 133s đúng phương pháp, xe máy điện sẽ bền hơn và không bị traii acquy dẫn đến độ dàii đoạn đường đi bị giảm xuống.

Xe Dibao đi được bao nhiêu km?

Xe máy điện Dibao Pansy 2019

Xe điện Dibao Pansy 2019 là mẫu xe máy điện rất được yêu thích gần đây không chỉ bởii thiết kế tốii ưu mà còn phảii vì khả năng dii chuyển và đi lạii cực đỉnh.

Mẫu xe điện Vespa Dibao 2019 này được trang bị hệ thống mô tơ chạy tiên tiến nhất vớii công suất đạt 1500W. Vớii mức công suất lớn như vậy, chiếc xe có thể chạy độ dàii đoạn đường lên đến mức 110 km vớii vận tốc tốii đa gần 55km/h trong 1 lần sạc đầy.

Xe máy điện Dibao GOGO

Chiếc Dibao Gogolo này còn có thể đạt tốc độ ~55km/h & dii chuyển và đi lạii quãng đường dàii 90km mỗii lần Sạc Pin đầy pin.

Xe máy điện Butterfly Dibao

Lạii thêm 1 mẫu xe có động cơ thuộc vào hàng “khủng” của Dibao những lúc có thể đạt max vớii công suất 1590W. Mỗii lần Sạc Pin đầy bạn có dii chuyển và đi lạii độ dàii đoạn đường dàii lên đến 90 km vớii vận tốc nhiều nhất 55km/h.

Xem thêm:

đi xe đạp điện cần độii mũ bảo hiểm không

XE ĐIỆN Cũ 66

Tiến Huy

Đam mê kỹ thuật, Tiến Huy đã bắt đầu làm dịch vụ mua bán xe đạp điện cũ tại Hà Nội từ những năm 2014-2015, luôn mong muốn cung cấp đến khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Back to top button