Xe đạp điện bị hư tay ga, ga không chạy ? Vì sao ?

Cửa hàng Xe điện cũ Tân Mai- Xe Điện Cũ 66 – xediencu66.com Trả lời câu hỏi : Xe đạp điện bị hư tay ga, ga không chạy ? Vì sao ?

Câu hỏi

Bạn vừa gửi câu hỏi thành công tới cửa hàng XE ĐIỆN CŨ TÂN MAI- Xe Điện Cũ 66 với nội dung như sau:

  • Họ và tên: Hoàng Long
  • Email: ***Long135@gmail.com
  • Nội dung câu hỏi: Cho em hỏi : Xe đạp điện của em đang đi bình thường, vào trời mưa bỗng nhiên xe bị chết tay ga , kéo ga không chạy. nguyên nhân là gì ạ ?
Tay ga - Xe đạp điện Ga không chạy
Tay ga – Xe đạp điện Ga không chạy

Xem thêm:

Trả lời

Cảm ơn bạn Hoàng Long đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi, và tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Tay ga xe đạp điện là bộ phận vô cùng quan trọng, nó có vai trò giúp xe có thể di chuyển được, tăng tốc hay giảm tốc. Cũng tương tự như các bộ phận khác, tay ga cũng có thể gặp một số lỗi nhất định. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể nhận biết được các lỗi này và có những cách xử lý kịp thời.

Xe của bạn kéo ga không chạy có khá nhiều nguyên nhân, nhưng mình xin chia sẻ với bạn một số nguyên nhân phổ biến khiến xe của bạn kéo ga không chạy là như sau:

Có thể bạn đi xe trong thời tiết mưa ẩm, như bạn đã biết thời tiết việt nam vào mùa mưa thì rất ẩm ướt, hoặc có thể do xe bạn bị ngập nước hay bạn đã không chú ý khi đưa xe đến tiệm để rửa xe khiến nước đã thấm vào bộ phận bo mạch điện của xe, khiến bộ phận điện của xe bị chập và không chạy được . Ngoài ra việc đậu xe ở vùng đất ngập nước lâu dài cũng có thể gây ra tình trạng này.

Hoặc có thể chiếc xe đạp điện cũ của bạn đã quá cũ nhưng bạn chưa đến các trung tâm xe đạp điện để bảo dưỡng định kì khiến xe dễ bị ngấm nước hơn.

Có thể có nguyên nhân khác là bộ điều khiển điện của xe bạn đã già quá, và đã đến lúc phải thay thế.

Trong mọi trường hợp, bạn cần phải kiểm tra toàn bộ hệ thống điện của xe, kết nối và cách ly các bộ phận dễ cháy.

Để đảm bảo sự an toàn khi lưu thông trên đường, bạn nên đến các trung tâm bảo hành để kiểm tra lại xe, điều đó sẽ giúp xe bạn vận hành trơn tru hơn, an toàn hơn.

XE ĐIỆN CŨ 66

Hotline : 0972046606

Website: https://xediencu66.com

Xem thêm:

Tiến Huy

Xe Điện Cũ 66 chuyên cung cấp dịch vụ thu mua xe đạp điện cũ, sửa chữa xe đạp điện chất lượng hàng đầu trong ngành. Xe Điện Cũ 66 tận tâm cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất có thể và đảm bảo rằng khách hàng luôn hài lòng với những chiếc xe đạp điện được sửa chữa/sửa chữa của mình. Các kỹ thuật viên có trình độ của Xe Điện Cũ 66 chỉ sử dụng các thiết bị và kỹ thuật chất lượng cao nhất để đảm bảo rằng chiếc xe đạp của bạn được trả lại trong tình trạng tốt nhất.
Back to top button