Xe đạp điện ASAMA cũ chính hãng giá bao nhiêu ?

Trong những năm gần đây những chiếc xe đạp điện ngày càng trở lên phổ biến và được rất nhiều người sử dụng để làm phương tiện đi lại, từ nông thôn đến thành thị xe điện dần len nỏi vào các ngõ ngách gần như trở thành một đại dịch “ Đại dịch xe điện”.

Xe đạp điện nói chung và các dòng xe đạp điện asama cũ mới nói riêng, xe đạp điện asama được thiết kế vô cùng nhỏ gọn và nhẹ nhàng, cực kỳ phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam và điều đặc biệt xe có thể sử dụng trên mọi địa hình.

Xe đạp điện Asama cũ
Xe điện Asama cũ chính hãng

Khá bất ngờ là xe đạp điện không chạy bằng nhiên liệu xăng dầu, cho nên xe chạy rất an toàn với môi trường, không xả khí như một số dòng xe gắn máy trên thị trường hiện nay.

Xe đạp điện asama có mặt trên thị trường cực sớm và được đánh dấu trên thị trường nhờ xe có chất lượng tốt và giá cả phù hợp với túi tiền của rất nhiều người.

Xe Asama cũ chính hãng tại Xe Điện cũ Tân Mai- Xe Điện Cũ 66 với rất nhiều chủng loại mẫu mã, đã có hàng trăm khách hàng tin dùng xe điện Asama cũ tại cửa hàng chúng tôi.

Với cam kết xe chạy tốt, có bảo hành xe, bảo hành cây số chạy được của xe khi sạc đầy cho nên khách hàng chắc chắn rằng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Xe đạp điện martin MTE giá: 3.000.000 đ
Xe đạp điện asama ASF giá: 3.000.000 đ
Xe đạp điện asama ASH giá: 3.000.000 đ
Xe đạp điện asama ASG giá: 3.000.000 đ
Xe đạp điện asama EBK 003 giá: 3.000.000 đ

Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí : 097.204.6606

Xem thêm : Cửa hàng mua bán xe đạp điện cũ ở tại Hải Phòng

XE ĐIỆN CŨ 66

Hotline : 0972046606

Website: https://xediencu66.com

Tiến Huy

Đam mê kỹ thuật, Tiến Huy đã bắt đầu làm dịch vụ mua bán xe đạp điện cũ tại Hà Nội từ những năm 2014-2015, luôn mong muốn cung cấp đến khách hàng dịch vụ tốt nhất.
Back to top button