Mua bán xe đạp điện Honda cũ tại Hà Nội

Dịch vụ thu mua xe điện Honda cũ giá cao tại nhà ở Hà Nội

  • Thu mua xe đạp điện honda cũ 24/24 Sau 15 phút tại nhà
  • Đến tận nhà thu mua xe đạp điện Honda cũ tại TP.Hà Nội
  • Kể cả các dòng xe 2 bánh điện, xe điện nát, cổ, hư Xe Điện Cũ 66 cũng thu mua hết, Thu mua xe 2 bánh điện cũ giá cao hơn thị trường
  • Thu mua xe đạp điện honda cũ các dòng : xe đạp điện Honda A3 cũ, xe đạp điện Honda A5 cũ, xe đạp điện Honda A6 cũ, xe đạp điện Honda A7 cũ…

Qúy khách nhấc máy gọi chỉ sau 15 phút nhân viên kỹ thuật thu mua xe chạy điện Honda cũ giá cao sẽ có mặt tại nhà khách hàng

Xem thêm:

Cần bán xe điện Honda cũ click gọi ngay : 09433.22282– 097.204.6606

Thu mua xe đạp điện Honda cũ
Thu mua xe đạp điện Honda cũ

Chính sách thu mua xe đạp điện Honda cũ không công ty nào có:

  • Xe Điện cũ 66 thu mua xe đạp điện Honda cũ tận nơi tại những q. Huyện TP Hà Nội
  • Thu mua ngay tại nhà tiết kiệm thời gian chỉ sau 15 phút
  • Thu mua xe đạp điện Honda cũ, hư hỏng các loại với mức giá cao nhất
  • CAM KẾT: đảm bảo chất lượng quyền lợi cao nhất cho người bán
  • CAM KẾT: Thu mua Giá cao nhất HN

Cần bán xe điện Honda cũ click gọi ngay : 09433.22282– 097.204.6606

Mua xe đạp điện honda cũ giá cao
Mua xe đạp điện honda cũ giá cao

Bán xe đạp điện Honda cũ giá siêu rẻ tại TP. Hà Nội

Bên cạnh xe 2 bánh điện Yamaha cũ thì xe điện Honda cũ cũng là 1 trong những dòng xe đạp điện cũ được không ít khách hàng ưa chuộng. Xe đap điện Honda cũ có khá nhiều phiên bản như Honda A6, A6, A7,M6, M7..chất lượng tốt, đi bền & ít khi hỏng vặt. Giá xe 2 bánh điện Honda cũ giao động từ 2 triệu đến 3.5 triệu.

Mua bán xe đạp điện HOnda cũ
Mua bán xe đạp điện HOnda cũ

Điểm thu hút của xe chạy điện Honda cũ

– Là dòng xe của thương hiệu Honda nổi bật với chất lượng Nhật Bản, xe 2 bánh điện Honda cũ đi rất bền, kiểu dáng thời trang với rất nhiều màu sắc bắt mắt phù hợp với rất nhiều lứa tuổi khách hàng xử dụng.

– Xe điện Honda cũ có thiết kế thời trang với hai chỗ ngồi, có bàn đạp có thể đạp được, hệ thống khung xe chắc chắn với tải trọng lên tới mức 120kg, phanh xe an toàn, hệ thống tay ga & các nút bấm chức năng đơn giản dễ sử dụng.

– Công suất động cơ của xe đạp điện Honda cũ là 250w -350W, xe sử dụng 4 pin 12A – 12v cho vận tốc lên đến 30km/h và quãng đường đi được lên đến 40km một lần Sạc (đối với xe mới).

Lưu ý khi tìm mua xe điện Honda cũ tại TP Hà Nội

– Mua xe tại các cửa hàng xe điện tin cậy cao, có kiểm tra đàng hoàng, có cam kết về chất lượng của xe. Xe điện Honda cũ là dòng xe đạp điện nên không cần yêu cầu biển số xe.

– kiểm tra hình thức xe xem xe chạy điện Honda cũ có xước xát nhiều không, khung xe sơn còn đẹp không. Đi thử xem xe có chắc chắn, bình ắc quy khỏe, hệ thống điện còn trơn chu không, động cơ xe chạy êm không.

Mua xe đạp điện Honda cũ
Mua xe đạp điện Honda cũ

Chi tiết xin liên hệ :

Xe Điện Cũ 66

Địa chỉ : 46 ngõ 123 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline : 09433.22282- 097.204.6606

Website: https://xediencu66.com

Xem thêm:

Tiến Huy

Xe Điện Cũ 66 chuyên cung cấp dịch vụ thu mua xe đạp điện cũ, sửa chữa xe đạp điện chất lượng hàng đầu trong ngành. Xe Điện Cũ 66 tận tâm cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất có thể và đảm bảo rằng khách hàng luôn hài lòng với những chiếc xe đạp điện được sửa chữa/sửa chữa của mình. Các kỹ thuật viên có trình độ của Xe Điện Cũ 66 chỉ sử dụng các thiết bị và kỹ thuật chất lượng cao nhất để đảm bảo rằng chiếc xe đạp của bạn được trả lại trong tình trạng tốt nhất.
Back to top button