Ảnh bốc đầu xe Wave đẹp

Nếu đang sở hữu một chiếc Wave và bạn đang muốn tìm hiểu những thông tin, hình ảnh bốc đầu xe wave đẹp, bạn hãy cùng mình tìm hiểu nhen.

Bốc đầu xe wave là gì ?

Bốc đầu là một kỹ năng lái xe wave sao cho bánh trước nhấc hẳn lên khỏi mặt đất. Điều này đồng nghĩa với việc bạn chỉ đi bằng duy nhất bánh sau. Những thủ thuật sau đây không phải để ra oai trước mặt bạn bè mà chỉ đơn giản là giúp bạn tránh đổ xe bằng cách học bốc đầu đúng cách.

Chuẩn bị trước khi bốc đầu

Chuẩn bị cho bản thân

Đây không phải là một lời khuyến khích bởi trên thực tế có hai loại tài xế: một loại chắc chắn và một loại có nguy cơ đổ xe. Vì vậy, khi thường xuyên phải bị “hôn” đường, điều quan trọng nhất bạn cần nhớ chính là mặc quần áo bảo vệ.
Nghe thì có vẻ dễ dàng nhưng nếu đang ở giai đoạn “tập tọe” thì những trò biểu diễn bằng môtô rất nguy hiểm cho bạn. Do đó, hãy nhớ đội mũ bảo hiểm kín đầu cùng với găng tay, áo khoác, quần và ủng bảo vệ.

Chuẩn bị cho môtô

Bạn không cần thiết phải có một chiếc xe thật mạnh về dung tích xi lanh để thực hiện Wheelie, xe nào cũng thừa sức Wheelie được (kể cả xe đạp, xe đạp điện). Thông thường ở xe độ với tỉ lệ nhông/dĩa -1/+2 thì sẽ dễ stunt hơn.
Biểu diễn bốc đầu có thể khiến chiếc môtô yêu quí của bạn “khát” dầu. Đó chính là lý do tại sao bạn nên đổ đầy dầu thường xuyên.

Khi đi bằng một bánh xe, bạn phải đảm bảo chắc chắn rằng chiếc mô-tô của mình sở hữu loại bánh sau thật xịn để tránh tình trạng đảo. Thêm vào đó, không nên bơm bánh quá căng vì như vậy bạn có thể bốc đầu cân bằng hơn.

Top hình Ảnh bốc đầu xe Wave đẹp

Ảnh bốc đầu xe Wave đẹp cầm bánh mì

Bốc đầu xe wave cầm bánh mì
Bốc đầu xe wave cầm bánh mì

Ảnh bốc đầu xe Wave mãi bên nhau bạn nhé

Bốc đầu Wave alpha
Bốc đầu Wave alpha
Bốc đầu xe Wave chất
Bốc đầu xe Wave chất.
Bốc đầu sieu giỏi
Bốc đầu sieu giỏi
1 mình 1 đường
1 mình 1 đường
Bóc đầu
Bóc đầu
Đôi bạn cùng tiến
Đôi bạn cùng tiến
Bốc đầu xe wave đẳng cấp
Bốc đầu xe wave đẳng cấp
Bốc đầu xe wave đẹp
Bốc đầu xe wave đẹp

Lưu ý :Việc bốc đầu xe máy là hành động trái pháp luật, hình ảnh trên chỉ mang tính chất giải trí, mình không cổ súy việc bạn làm theo đâu nhé.

Xem thêm :

Xe đạp điện bị mất nguồn hoàn toàn là do đâu ?

Tiến Huy

Xe Điện Cũ 66 chuyên cung cấp dịch vụ thu mua xe đạp điện cũ, sửa chữa xe đạp điện chất lượng hàng đầu trong ngành. Xe Điện Cũ 66 tận tâm cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất có thể và đảm bảo rằng khách hàng luôn hài lòng với những chiếc xe đạp điện được sửa chữa/sửa chữa của mình. Các kỹ thuật viên có trình độ của Xe Điện Cũ 66 chỉ sử dụng các thiết bị và kỹ thuật chất lượng cao nhất để đảm bảo rằng chiếc xe đạp của bạn được trả lại trong tình trạng tốt nhất.
Back to top button