Xe đạp điện cũ lốp không săm có ưu nhược điểm gì ?

Về thương hiệu hiện nay trên thị trường xe đạp điện cũ – mới có khá nhiều đơn vị cung cấp ra các loại lốp xe và săm .Một số uy tín từ nước ngoài như Bridgestone, Duro.Từ các công ty liên doanh ở trong nước như Kenda, Casumina…

Theo kinh nghiệm mua n xe đạp điện cũXe Điện Cũ Tân Mai- Xe Điện Cũ 66 thấy lốp không săm đang ngày càng được sử dụng nhiều và khá phổ biến trên các thương hiệu xe đạp điện khác nhau ngày nay. Nhờ lợi thế không cần tới săm xe như các loại lốp xe truyền thống ,lốp không săm còn an toàn hơn so với lốp có săm. Về cơ bản lốp này có thể giữ không khí bên trong mà không cần tới săm xe. Trong trường hợp lốp bị thủng do cán đinh hoặc vật nhọn, bánh xe không bị mất hơi đột ngột, xe vẫn giữ lại hơi và vẫn có thể chạy một chặng đường dài nữa.

Phan biệt lốp xe có săm và không săm xe đạp điện cũ
Phân biệt lốp xe có săm và không săm xe đạp điện cũ

Ưu –nhược điểm của lốp không sămxe đạp điện cũ:

Ưu điểm

Xe có khả năng cân bằng tốt hơn nhờ lớp lốp chắc chắn,việc lắp đặt vào xe cũng dễ dàng hơn không phải cầu kì như sử dụng lốp xe có săm xe.

Lốp không săm có một số ưu điểm chẳng hạn như:

 • Xe chạy ổn định hơn, bởi vì hầu hết các các xe thiết kế lốp thấp.
 • Hơi không bị mất một cách nhanh chóng trong trường hợp bị cán đinh
 • Phanh mát hơn
 • An toàn khi đi ở tốc độ cao
 • Giảm chi phí bảo trì cho xe dap dien
 • Giảm âm lượng tổng hợp
 • Giảm thiểu phải sửa chữa do những hỏng hóc thường gặp trên xe.
Lốp xe không săm bị cán đinh xuống hơi chậm hơn
Lốp xe không săm bị cán đinh xuống hơi chậm hơn

Nhược điểm

 • Khi lốp xe cán lên đinh mặc dù cần không sửa chữa nó ngay, nhưng sau đó người dùng vẫn phải đi vá lại lốp.

 

 • Lốp xe này lại vá phức tạp, khó khăn hơn và không phải địa chỉ sửa chữa không nào cũng có thể xử lý được. Với việc sửa chữa nên cũng đòi hỏi kỹ thuật cao hơn bình thường so với săm lốp truyền thống.Tốt nhất là khi cần phải vá nó bạn nên xem xét đến các đại lý chính hãng hoặc được ủy quyền.
 • Về thương hiệu trên thị trường hiện nay cũng có khá nhiều đơn vị cung cấp các loại lốp xe cho lốp xe đạp điện,cho lốp xe máy điện. Một số uy tín từ nước ngoài như Bridgestone, Duro. để công ty liên doanh ở trong nước như Kenda, Casumina…

Tại cửa hàng hiện tại có các mẫu xe đạp điện cũ như xe điện Giant cũ,xe đạp điện Nijia cũ, xe máy điện Mocha  cũ …cũng đều là lốp không săm cho nên tùy thuộc vào mục đích hay sở thích mà bạn có thể chọn cho mình loại xe đạp điện cũ có lốp không săm tốt nhất.

Các mẫu xe đạp điện không săm: 

 1. Xe đạp điện Giant M133 cũ
 2. Xe đạp điện Nijia cũ
 3. Xe đạp điện Mocha cũ

XE ĐIỆN CŨ 66

Hotline : 0972046606

Website: https://xediencu66.com

Nguồn : Internet

Tiến Huy

Xe Điện Cũ 66 chuyên cung cấp dịch vụ thu mua xe đạp điện cũ, sửa chữa xe đạp điện chất lượng hàng đầu trong ngành. Xe Điện Cũ 66 tận tâm cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất có thể và đảm bảo rằng khách hàng luôn hài lòng với những chiếc xe đạp điện được sửa chữa/sửa chữa của mình. Các kỹ thuật viên có trình độ của Xe Điện Cũ 66 chỉ sử dụng các thiết bị và kỹ thuật chất lượng cao nhất để đảm bảo rằng chiếc xe đạp của bạn được trả lại trong tình trạng tốt nhất.
Back to top button