Cách Độ Xe Đạp Điện Chi Tiết Nhất Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua

Xe đạp điện thực tế hoạt động dựa trên sự hoạt động của động cơ điện nên trong quá trình di chuyển, vận tốc của xe đạp điện đương nhiên không bằng xe máy. Chính vì vậy, nhiều khách hàng không hài lòng với tốc độ thông thường của những chiếc xe đạp điện này. Do vậy, hôm nay xediencu66 sẽ chia sẻ chi tiết đến các bạn cách chỉnh xe đạp điện sao cho vừa nhanh vừa an toàn.

Xe đạp điện độ là gì?

Xe điện thường bị giới hạn tốc độ so với xe chạy xăng. Vì vậy, khi độ xe đạp điện sẽ có nhiều thủ thuật khác nhau để biến một chiếc xe đạp điện bình thường thành một chiếc xe đạp điện tùy chỉnh hay còn gọi là xe đạp điện độ. Để độ chiếc xe đạp điện thành các phiên bản khác, nhiều người đã phải mày mò và thay đổi các bộ phận nguyên bản của xe để có được một chiếc xe đạp đúng như ý muốn của mình.

Các bộ phận xe đạp điện nên độ, Cách Độ Xe Đạp Điện giúp xe chạy nhanh hơn

Động cơ

Tốc độ bình thường của xe đạp điện có tốc độ tối đa là 25km/h, vì vậy nếu bạn muốn tùy chỉnh xe đạp điện để có tốc độ cao hơn, bạn có thể gỡ bỏ bộ giới hạn tốc độ đã cài đặt trên xe của mình.

Bạn chỉ cần gỡ bỏ bộ giới hạn tốc độ của xe đã được trang bị trên mỗi chiếc xe đạp điện. Ở mỗi loại xe đạp điện khác nhau, bộ hạn chế tốc độ sẽ được lắp đặt ở các vị trí khác nhau. Vì vậy nếu bạn không biết địa điểm thì nên đến cửa hàng để có được chiếc xe đạp điện an toàn nhất mà không gây hỏng hóc cho xe.

 

Board điều khiển, ic điều tốc

Với chức năng điều khiển và kiểm soát tất cả các thiết bị điện của xe điện giúp thiết bị hoạt động chính xác và tiết kiệm năng lượng. Do đó, khi tùy chỉnh xe đạp điện, hãy cân nhắc nâng cấp bảng điều khiển của xe đạp điện. Để làm được điều này cần những người có chuyên môn, kinh nghiệm và am hiểu kỹ thuật, xediencu66 khuyên bạn nên đến những thợ sửa chữa xe đạp điện uy tín, mang xe đạp đến các cửa hàng, cửa hàng chính hãng để có thể nhận được sự tư vấn về cách nâng cấp board điều khiển xe đạp điện chi tiết và tiến hành nâng cấp sao cho hiệu quả nhất.

Ắc quy

Một chiếc xe đạp điện thông thường sẽ có khoảng 2, 3 đến 4 bình ắc quy với công suất khoảng 250W. Bạn thử nghĩ xem, nếu từ 2-4 bình ắc quy bạn sẽ chạy với tốc độ trung bình đối với một chiếc xe đạp điện, vậy nếu bạn có một chiếc xe đạp điện, bạn có thể lắp thêm 1-2 bình ắc quy nữa để tốc độ chạy của xe đạp điện nhanh hơn. Đây là một cách cực kỳ hiệu quả mà bạn có thể áp dụng để tăng tốc cho chiếc xe đạp điện của mình.

Thay ắc quy xe đạp điện tại Đặng Trần Côn

Một số yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ

Trọng lượng của xe đạp điện

Giảm trọng lượng xe đạp điện thường ít người nghĩ đến nhưng ít nhiều sẽ giúp bạn cải thiện khả năng tăng tốc và hoạt động của thiết bị một cách hiệu quả.

Ví dụ, bạn có thể loại bỏ những chi tiết không cần thiết như giỏ xe, hay thậm chí cả bàn đạp của xe,… Khi trọng lượng xe nhẹ hơn cũng có nghĩa là bạn đang tạo điều kiện để giúp xe tăng tốc hơn một cách nhanh chóng nhất.

Thiết kế của xe

Thiết kế của tất cả các xe đạp điện đều có má phanh, tuy nhiên nếu má phanh quá gần bánh xe sẽ gây ra lực cản cho bánh xe, khiến xe đạp điện của bạn không thể tăng tốc được. Vì vậy, hãy điều chỉnh má phanh để xe dễ dàng tăng tốc. Tuy nhiên, khi điều chỉnh, bạn nên đảm bảo khoảng cách nhất định giữa má phanh và bánh xe hoặc thay thế bằng hệ thống phanh cơ để tăng tốc độ xe, giúp bạn có thể tham gia giao thông một cách an toàn và đảm bảo nhất.

Trên đây là một trong những cách làm cho xe điện chạy nhanh hơn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc khi có nhu cầu tăng tốc cho xe điện của mình. Để có thể sở hữu một chiếc xe điện độc nhất vô nhị, cách đơn giản nhất là bạn nên mang ra tiệm nhờ thợ thay linh kiện theo ý muốn, hoặc mua về tự gia công nếu cảm thấy đủ tự tin.

Trên đây là Cách Độ Xe Đạp Điện Chi Tiết Nhất Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua Bạn hãy luôn theo dõi Xe Điện Cũ 66 để cập nhật những thông tin mới nhất về xe cộ bạn nhé! Chúc các bạn luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc!

KẾT NỐI VỚI xediencu66 QUA THÔNG TIN SAU:

Xe Điện Cũ 66- Mua bán xe đạp điện cũ

  • Hotline : 097.204.660609433.22282
  • Địa chỉ : 157 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Trang web: https://xediencu66.com

 

Back to top button