7 ưu điểm khi mua xe đạp điện chạy pin

Ưu điểm khi mua xe đạp điện chạy pin là gì ?, Câu hỏi được nhiều bạn đọc hỏi xediencu66.com,vậy hôm nay chúng tôi xin giải đáp thắc mắc bạn đọc một cách chi tiết như sau.

Xe đạp điện cũ chạy pin không chỉ cho khoảng cách chạy xa hơn mà còn giúp đảm bảo cho người dùng được an toàn và thuận tiện trong quá trình sử dụng hơn,bên cạnh đó còn tiết kiệm chi phí và góp phần bảo vệ môi trường.

Ưu điểm khi mua xe đạp điện chạy pin
Ưu điểm khi mua xe đạp điện chạy pin

Chạy được khoảng cách xa

Khái niệm xe đạp điện chạy Lithium được biết đến chỉ khoảng hơn một năm trở lại đây. Sự phát triển của khoa học kỹ thuật đã tạo ra bước đột phá cho pin Lithium trên xe đạp điện.

Công nghệ mới cũng có thể giúp phá vỡ kỷ lục Việt Nam về chiếc xe đạp điện có khoảng cách đi được 1 lần sạc đầy xa nhất do xe đạp điện Zinger color tạo ra trước đây.

>> Xem các mẫu xe đạp điện cũ : Bán xe đạp điện cũ

Các công nghệ chống nước vào trong xe đạp điện

Khi lựa chọn mua xe đạp điện để làm phương  tiện đi lại của bạn, nhiều người dùng thường do dự vì lo ngại tình hình bất an khi trời mưa, đường ngập nước thiệt hại điện và các linh kiện điện tử của xe, gây mất nhiều chi phí để sửa chữa, thay thế bộ điện..Mua xe đạp điện cũ chịu nước

Để khắc phục sự bất tiện này, toàn bộ động cơ cũng như pin của xe nhà sản xuất với thiết kế hoàn toàn khép kín, thích nghi với khí hậu nóng, ẩm, mưa nhiều ở Việt Nam. Do đó người dùng có thể chạy xe ngay dưới cơn mưa đổ xuống bất ngờ trong mùa hè này.

An toàn

Hệ thống mạch điện tử thông minh trên xe đạp điện được thiết kế để đảm bảo an toàn tối đa ,độ bền cao và không thấm nước.Vỏ Pin được làm từ vật liệu nhựa siêu bền, tăng sức đề kháng khi bị tác động,có khả năng chịu nhiệt, chịu nước tốt đẻ bảo vệ bên trong của pin.

Xe chạy rất an toàn
Xe chạy rất an toàn

Trọng lượng nhẹ

Thông thường dung lượng lưu trữ điện của Acquy trên xe đạp điện chạy Acquy là rất thấp. Một số dòng xe cần 4 đến 6 Acquy thì nguồn cung cấp đủ để xe chạy. Điều này dẫn đến chiếc xe đạp điện chạy Acquy trở nên nặng nề, cồng kềnh hơn rất nhiều so với xe chạy pin.

Kiểm tra khối lượng pin xe đạp điện cũ
Acquy nặng hơn rất nhiều so với pin

Các vấn đề nêu trên là những nhược điểm rõ nhất khi sử dụng xe đạp điện chạy Acquy so với xe đạp điện chạy pin,xe đạp điện chạy pin với khả năng lưu trữ nhiều .Trọng lượng của xe đạp điện chạy pin cũng vì vậy mà nhỏ gọn hơn, giúp thiết kế xe thanh thoát, nhẹ nhàng.

Tháo rời để sạc tiện lợi

Bởi vì pin có trọng lượng nhỏ nên hoạt động tháo rời và di chuyển một pin sẽ dễ dàng hơn nhiều so với Acquy.

Có thể tháo rời khi sạc
Có thể tháo rời khi sạc

Dòng xe này thuận tiện cho những người sống trong các căn hộ tập thể, phải gửi xe dưới tầng hầm để xe và phải mang pin(acquy) đến lên phòng để sạc. Người dùng có thể thoải mái sạc pin điện xe ở bất cứ đâu, đơn giản như sạc một chiếc điện thoại.

>>>Xem cách sạc pin xe đạp điện đúng cách tại đây<<<

Độ bền

Tuổi thọ của Acquy chỉ đạt 300 lần sạc còn pin Lithium hơn nhiều,Pin có thể đạt được từ 1.000 – 1.200 lần.

Tuy độ bền pin cao, nhưng các kỹ thuật viên khuyến cáo trong việc sử dụng của Lithium, người sử dụng ghi chú về nhiệt độ bảo quản. Vì nhiệt độ cao sẽ ảnh hưởng đến dung lượng pin và tuổi thọ của chiếc xe điện.

Thân thiện với môi trường

Xe đạp điện động cơ gần như không gây tiếng ồn, không phát ra khói và bụi gây hiệu ứng nhà kính, góp phần bảo vệ môi trường. Tuy nhiên vẫn còn nguy cơ tiềm ẩn từ pin bị hỏng gây ra số lượng chì và độc axit chảy tràn ra ngoài, ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Xe đạp điện chạy Lithium đã giải quyết vấn đề này khá tốt, kể từ khi không có yếu tố kim loại độc hại trong vấn đề xử lý chất thải.

VD : Xe đạp điện HK bike cũ trên website xediencu66.con là dòng xe chạy pin tốt nhất hiện nay

Nguồn : internet

Tag : Ưu điểm khi mua xe đạp điện chạy pịn,uu diem cua xe dap dien chay pin

Xem thêm :

XE ĐIỆN CŨ 66

Hotline : 0972046606

Website: https://xediencu66.com

Tiến Huy

Xe Điện Cũ 66 chuyên cung cấp dịch vụ thu mua xe đạp điện cũ, sửa chữa xe đạp điện chất lượng hàng đầu trong ngành. Xe Điện Cũ 66 tận tâm cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất có thể và đảm bảo rằng khách hàng luôn hài lòng với những chiếc xe đạp điện được sửa chữa/sửa chữa của mình. Các kỹ thuật viên có trình độ của Xe Điện Cũ 66 chỉ sử dụng các thiết bị và kỹ thuật chất lượng cao nhất để đảm bảo rằng chiếc xe đạp của bạn được trả lại trong tình trạng tốt nhất.
Back to top button