Vì chiếc xe đạp điện cũ rẻ tiền mà đi tù 15 năm

Chỉ vì một chiếc xe đạp điện cũ mà sáng ngày 18 tháng 2 năm 2016, Toà án nhân dân dân tỉnh Bắc Ninh kết án Nguyễn Hoàng Long (sinh năm 2000, trú tại thôn Dương Ổ, P. Phong Khê ,TP Bắc Ninh) 12 năm tù vì tội giết người và 3 năm về tội cướp giật tài sản, với tổng hình phạt là 15 năm. Đây được xem là mức phạt cao nhất đối với bị cáo dưới 16 tuổi.

>>>Các dịch vụ ,mua bán : Xe đạp điện cũ giá rẻ

Thủ phạm cướp xe đạp điện tại cơ quan công an
Thủ phạm cướp xe đạp điện tại cơ quan công an

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Hoàng Long và Nguyễn Thị Huyền (SN 1999) cùng làng thôn Dương Ổ, P. Phong Khê ,TP Bắc Ninh.Long và Huyền còn là người thân với nhau, và học cùng nhau trong trường THCS Phong Khê.
Chiều ngày 3/5, anh Nguyễn Văn H ngụ tại thị trấn Lim,Tiên Du, Bắc Ninh đến nhà đòi lại số tiền mà ông Long đã vay. Không có tiền để trả, Long lại sợ anh H sẽ nói với bố mẹ về việc H đã cắm giấy đăng ký xe máy của gia đình. Biết Huyền bạn mình có 1 chiếc xe đạp điện cũ dễ dàng lấy trộm và bán nên Long đã nảy ra ý định cướp xe đạp điện đem bán lấy tiền để trả nợ.
Tầm 17h cùng ngày Long gọi điện cho Huyền nói đến nhà mình chơi, lý do là để trả nợ trước đó. Huyền nghe xong điện thoại liền đi xe đạp điện đến nhà Long ngay. Sau đó, Long nhờ Huyền đèo mình đi lấy tiền.
Khi bạn đi đến con đường vắng vẻ ở làng Dương Ổ, Xã Phong Khê, TP Bắc Ninh,Lòng liên lấy con dao cắt cổ Huyền, làm cho cả hai đi xuống. Quá hoảng hốt Long đâm tiếp lên đâm nhiều nhát vào cổ và mặt Huyền. Cho đến khi nhìn thấy nạn nhân không còn cử động mới quyết định dừng lại sau đó Long giấu xác Huyền trong ao gần đó và lấy xe đạp điện phóng đi.
Sau khi chiếc xe đạp điện được bán để trả nợ, do chiếc xe đạp điện cũ quá nên bán không được mấy lại bị lương tâm hối hận, đến khoảng 2 giờ sáng, Long mới nói với gia đình về chuyện giết người và cướp xe đạp điện của Huyền. Ngay trong đêm,người nhà long ngay lập tức chuộc xe đạp điện, đưa đến hiện trường. Nhưng khi mọi người đang ra đến nơi tìm Huyền,thì mọi người đã xác định cô ấy đã chết từ trước đó. Mọi người ngay lập tức thông báo cho chính quyền địa phương và cảnh sát để lấy lời khai của Long.

Xem thêm bài viết :>>>> Sử dụng xe đạp điện mùa mưa đúng cách

XE ĐIỆN CŨ 66

Hotline : 0972046606

Website: https://xediencu66.com

Tiến Huy

Đam mê kỹ thuật, Tiến Huy đã bắt đầu làm dịch vụ mua bán xe đạp điện cũ tại Hà Nội từ những năm 2014-2015, luôn mong muốn cung cấp đến khách hàng dịch vụ tốt nhất.
Back to top button