Home / TIN TỨC-KINH NGHIỆM / Sử dụng xe đạp điện cũ – mới mùa mưa bão đúng cách

Sử dụng xe đạp điện cũ – mới mùa mưa bão đúng cách

Khi sử dụng một chiếc xe đạp điện cũ -mới trong mùa mưa, bạn cần phải xem xét làm thế nào để sử dụng và bảo trì xe để xe hoạt động xe tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn có thêm kiến thức để bảo quản xe trong mùa mưa bão :

Mùa mưa bão không thể tránh được những đoạn đường lầy lội, mà sẽ dẫn đến ăn mòn và hư hại bề mặt sơn bên ngoài xe.

Dịch vụ : Thu mua xe đạp điện cũ

Tuy nhiên, nhiều người lại không dám rửa xe vì sợ có thể làm hỏng các bộ phận điện bên trong cũng như thiết bị của xe, đây là quan điểm hết sức sai lầm.

su-dung-xe-dap-dien-cu-moi-mua-mua-bao-dung-cach

Xe điện cũ tân mai xin chia sẻ hướng dẫn sử dụng xe đạp điện cũ – mới mùa mưa bão đúng cách :

1.Kiểm tra xe trước khi khởi động

Trước khi vận hành xe bạn nên kiểm tra pin hoặc ắc quy được sạc đầy hay chưa, để tránh pin hết giữa đường. Kiểm tra độ mòn lốp xe cũng rất quan trọng. Thông thường, nếu độ mòn trên lốp quá có thể dẫn đến sự bám đường kém ,không ăn ăn phanh và tai nạn dễ xảy ra.

2.Lưu ý đi xe trong mùa mưa bão

Khi điều kiện thời tiết mưa bão nên hạn chế các khu vực lầy lội hoặc các vũng nước sâu,tránh nước  ngập đến trục động cơ hoặc nước vào bộ điều chỉnh tốc độ xe.Cần lưu ý đi chậm để tránh phanh đột ngột, gây ra trượt bánh xe có thể gây ra tai nạn.

3.Những chiếc xe đạp điện cũ-mới đáp ứng tốt nhất vào mùa mưa?

Đối với mỗi loại xe đạp điện thường có một thiết kế khác nhau mà sẽ cho phép các ứng dụng khác nhau về điều kiện thời tiết .

Chọn xe với thiết kế hệ thống  điều tốc xe đạp điện cũ -mới được đặt cao để an toàn hơn khi đi xe trong điều kiện mưa bão. Nên lựa chọn xe chạy pin vì nó tốt hơn xe chạy acquy,để bảo vệ tốt hơn chống lại độ ẩm và làm giảm tuổi thọ xe.

Thiết kế phanh xe là yếu tố quan trọng,thiết kế phanh cơ tốt hơn so với hệ thống phanh thông thường giúp đảm bảo an toàn hơn khi gặp sự cố

Những kinh nghiệm mà Xe Điện Cũ Tân Mai chia sẻ hi vọng sẽ giúp bạn sử dụng những chiếc xe đạp điện tốt hơn trong mùa mưa bão.

Chúc các bạn tìm được một chiếc xe đạp điện cũ -mới ưng ý nhất!

Xem thêm:

Sản phẩm :

Xe đạp điện cũ Giá rẻ tại Hà Nội

 

About Xe điện cũ Tân Mai

Check Also

Nhẹ nhành tiện lợi

7 ưu điểm khi mua xe đạp điện chạy pin

Ưu điểm khi mua xe đạp điện chạy pin là gì ?, Câu hỏi được nhiều …

Chat Zalo
Chat Facebook
09433.22282
097.204.6606
1
09433.22282
097.204.6606