Mua Bán Xe Máy Điện Ilook Aima Cũ

  • Thu mua Xe Máy Điện Ilook Aima Cũ giá cao
  • Mua bán xe điện cũ tại nhà sau 30 phút
  • Mua bán nhanh chóng, uy tín số 1
  • Hotline : 097.204.6606
Mã: 2558 Danh mục:

Thu mua Xe Máy Điện Ilook Aima Cũ tại Hà Nội

Thu mua Xe Máy Điện Ilook Aima Cũ tại Hà Nội với sự uy tín cao. Với nhu cầu bán xe điện, xe đạp điện cũ của người tiêu dùng thì cho dù ở bất kể nơi nào cũng cần tìm một dịch vụ uy tín & có thể tin được. Vì vậy xe chạy điện 66 của Xe Điện Tân Mai đã ra đời từ nhu cầu cần thiết của quý khách hàng.

Mặt khác việc đi lại, di chuyển và quá trình bảo dưỡng thẩm định khá phiền phức, người sử dụng cần có Đội Ngũ nhân viên chuyên nghiệp và luôn luôn lễ phép cũng như tôn trọng khách hàng. Để có thể được tín nhiệm nên ngoài việc người dùng đem xe đạp điện đến đánh giá, chúng tôi còn có dịch vụ giao dịch tại nhà.

Khi quý khách hàng có nhu cầu bán lại Xe Máy Điện Ilook Aima Cũ cũ, người sử dụng nên chọn những cửa hàng xe đạp điện có có sự uy tín cao, chất lượng đảm bảo. Dịch vụ thu mua của xe điện cũ 66 giúp hạn chế việc bị bị ép giá hoặc Xe Máy Điện Ilook Aima Cũ bỗng nhiên không chạy được sau khi bị kiểm tra xe.

Cần bán xe gọi ngay : 097.204.6606

Mua Bán Xe Máy Điện Ilook Aima Cũ
Mua Bán Xe Máy Điện Ilook Aima Cũ

Bán Xe Máy Điện Ilook Aima Cũ uy tín

Công ty xe chạy điện 66 chuyên mua và bán Xe Máy Điện Ilook Aima Cũ cũ giá cả tương đối mềm với phong phú các loại, mẫu mã. Hàng được nhập về liên tục để người sử dụng an tâm và vui vẻ chọn lựa. Cửa hàng xe máy điện cũ 66 cam kết chỉ bán xe điện đúng hãng, nguyên zin 100%, ngoại hình của xe còn mới đẹp từ 95% đến 100%, hoàn hảo nhất. Không mua bán xe bị lỗi, kém chất lượng hay đã qua sửa chữa, thay linh phụ kiện. Mỗi Xe Máy Điện Ilook Aima Cũ đang được chờ bán đều phải có hình thật trên website để người tiêu dùng tiện tham khảo, giá cả được đề ra bảo đảm rất cạnh tranh.

Cần bán xe gọi ngay : 097.204.6606

Đặc biệt, công ty xe máy điện cũ 66 với giá cả tương đối rẻ mà còn đáng tin tưởng, luôn đảm bảo chất lượng lên hàng đầu. Điều này một lần nữa được thể hiện thông qua chế độ chăm sóc hậu mãi chu đáo của công ty. Người tiêu dùng sau khi mua xe máy điện cũ nếu gặp hư hỏng thì có thể đem đổi trả trong vòng 3 ngày, được hưởng thời hạn bảo dưỡng từ 1-12 tháng phụ thuộc mỗi loại xe, được hỗ trợ các dịch vụ như thay bình acquy xe máy điện Tesla Dibao, bảo dưỡng xe tại nhà. Vì vậy, bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi đến với công ty xe máy điện cũ 66.

Thông số kỹ thuật Xe Máy Điện Ilook Aima Cũ

THÔNG TIN CHUNG

Hãng sản xuất :Aima
Xuất xứ : Trung Quốc
Bảo hành : Khung xe, motor 2 năm
Bảo hành : Ác quy, bộ điều khiển 1 năm#

NGOẠI HÌNH

Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao : 1450mm x 380mm x 1050mm
Chiều cao yên xe : 750 mm
Đường kính bánh xe : 14″ x 2″
Mầu sắc có bán : Đủ mầu

Xem  thêm :

XE ĐIỆN CŨ 66

Địa chỉ thu mua xe: Các quận huyện Hà Nội

SĐT : 097.204.6606 – 09433.22282

Website: https://xediencu66.com

Back to top button