Bí quyết để mua xe đạp điện cũ giá rẻ chất lượng

Vì nhu cầu phải sử dụng xe đạp điện để đi lại,nhưng vẫn còn rất nhiều người không có điều kiện về tài chính, cho nên nhiều người đã lựa chọn mua xe đạp điện cũ giá rẻ để tiết kiệm hơn.

Thông thường, xe đạp điện cũ giá dao động từ 3 -7 triệu đồng, tùy từng dòng xe và chất lượng cũng như sử thời gian sử dụng xe.

>>>Các dịch vụ ,mua bán : Bán xe đạp điện cũ giá rẻ

Vì vậy việc kiểm tra xe đạp điện cũ là rất quan trọng khi mua nếu không cái xe bạn mua về chỉ là ” xác xe”, một đống sắc vụn không có bất kỳ tác dụng gì.

Với kinh nghiệm của cửa hàng bán xe đạp cũ,xe đã qua sử dụng chúng tôi cung cấp những lời khuyên sau đây để cung cấp cho bạn đọc kinh nghiệm để mua xe đạp điện cũ giá rẻ:

1,Xe đạp điện cũ giá rẻ quá chưa chắc đã tốt!

Đúng vậy.không phải tự nhiên mà người bán lại bán với giá rẻ như cho,chắc chắn là không thể không đặt dấu hỏi được.

Những người bán hàng,chắc chắn rằng họ hiểu xe đạp điện hơn ai hết, đặc biệt là một chiếc xe đạp điện cũ. Do đó, khả năng định giá của họ là chính xác (Tất nhiên, bạn có thể trả tiền theo cách riêng của bạn, thuận mua vừa bán mà)
Xe đạp điện cũ chỉ có 2-3 triệu thì bản chất của nó không thể ổn được,có thể xe hỏng acquy(pin) hoặc các thành phần khác đã quá xấu, hầu như không còn giá trị.

Chọn mua xe đạp điện cũ giá rẻ chưa chắc đã tôt
Chọn mua xe đạp điện cũ giá rẻ chưa chắc đã tôt

Vì vậy, nếu bạn tìm kiếm hoặc được người dùng gạ bán cho một chiếc xe đạp điện cũ giá rẻ thì phải cân nhắc có nên mua hay không vì rất có thể xe đang có vấn đề ,có thể mua về bạn sẽ được 1 đống sắt phế liệu.

Giá từ 4 – 7 triệu là một mức giá xe đạp điện cũ bạn có thể mua được,tùy thuộc vào đó là loại xe hãng nào.

Kỹ năng mặc cả giá cũng là rất quan trọng khi mua một chiếc xe đạp điện cũ để có thể mua được một chiếc xe sử dụng được với giá rẻ . Tuy nhiên, để làm điều này, bạn cần phải nắm bắt những điểm yếu của chiếc xe.

2.Chọn địa chỉ mua bán xe đạp điện cũ uy tín

Đồ cũ, đặc biệt là với xe đạp điện cũ.Sự uy tín của người bán là rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến chất lượng của chiếc xe đạp điện cũ đó. Bạn nên tìm địa chỉ bán xe đạp điện cũ uy tín,nhiều người mua, để tỷ lệ mua phải xe chất lượng kém sẽ ít hơn và rủi ro của bạn tất nhiên cũng được giảm đi đáng kể.

>>>Ví dụ : Địa chỉ mua bán xe đạp điện cũ uy tín tại Gia Lâm<<<

Tìm địa chỉ mua bán xe đạp điện cũ uy tín
Tìm địa chỉ mua bán xe đạp điện cũ uy tín

Những nơi có uy tín bán xe đạp điện cũ phải hội tụ các yếu tố sau:

 • Đó là một địa chỉ rõ ràng rằng công khai(Nhất là mua hàng online)
 • Nhiều hơn người mua, và phản ánh chất lượng một cách tích cực
 • Thậm chí cửa hàng bán xe đạp điện cũ còn viết giấy bảo hành cho người mua xe.

Tốt nhất để đảm bảo về chất lượng khi mua xe đạp điện cũ giá rẻ, bạn nên hỏi người bán hàng về:

 • Giấy chứng nhận bảo hành xe đạp điện (nếu vẫn còn đang bảo hành)
 • Giấy chứng nhận chất lượng xe đạp điện
 • Thông tin về chủ sở hữu xe đạp điện.
 • Tất nhiên, trong nhiều trường hợp bạn sẽ không nhận được các giấy tờ trên,nhưng bạn vẫn lên hỏi , không mất gì phải không ?

3.Kiểm tra xe trước khi mua

Kiểm tra xe cẩn thận trước khi mua xe đạp cũ là điều cần thiết.

>>>Xem thêm :7 bộ phận cần kiểm tra khi mua xe đạp điện cũ

Tất nhiên việc chứng minh chất lượng và nguồn gốc của các xe đạp điện chỉ trên giấy tờ, thực tế là vận hành chạy thử và kiểm tra mới là chuẩn nhất và đánh giá đúng chất lượng xe.

Kiểm tra xe trước khi mua vô cùng quan trọng
Kiểm tra xe trước khi mua vô cùng quan trọng

Mà mua xe đạp điện cũ bạn cần phải chú ý đến các vấn đề sau:

 • Pin hoặc acquy xe đạp điện

Điều này có thể nói là một phần quan trọng nhất của xe đạp của bạn vì nếu một chiếc xe đạp điện mà bị hỏng pin hoặc acquy thì nó chỉ còn là một chiếc xe đạp bình thường không hơn có khi còn kém.

Bạn nên xem xét pin(acquy) có các hiện tượng sau không: pin phồng và pin có chứa bụi trắng hoặc hơi ẩm trên phần kim trên nắp, hoặc đầu kim loại có vẻ bị han gỉ,mòn… chứng tỏ acquy sẽ sớm hỏng vì vậy bạn cần phải chú ý đến.

>>> Xem thêm :Cách sử dụng xe để acquy bền nhất sau khi mua

 • Các phụ tùng điện tử gắn trên xe

Đồng hồ điện tử theo dõi của pin, hoặc đồng hồ báo tốc độ xe…. Cũng là một phần rất quan trọng. Nếu đơn vị bị hư hỏng,thì bạn sẽ rất khó kiểm soát tình trạng xe còn điện hay hết ,do đó bạn cần phải cẩn thận kiểm tra các bộ phận trên,bạn phải đảm bảo rằng tất cả tốt và hoạt động bình thường.

 • Nhìn vào lốp xe của đoán thời gian bằng cách sử dụng

Lốp xe thường sẽ phản ánh thời gian và quá trình sử dụng xe đạp điện trước đó. Một chiếc lốp đã mòn hết các gai trên bánh,thậm chí còn có những sợi bố bị chìa ra ngoài thì không thể là chiếc xe mới sử dụng 1, 2 năm được mà nó có thể hơn tại vì lốp xe đạp điện có độ mòn không thể bằng xe máy được.

Lốp xe bị mòn
Lốp xe bị mòn chứng tỏ xe được sử dụngi nhiều

Tuy nhiên, lốp xe đôi khi cũng không thể phản ánh được tuổi đời của chiếc xe.Mà là vành bánh xe, động cơ, đũa xe, vòng bi,ổ trục là những bộ phận phản ánh chính xác tuổi đời của chiếc xe đó.

 • Khung gầm

Là bộ phạn cũng vô cùng quan trọng của một chiếc xe đạp điện,và nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình vận hành sử dụng xe sau này.

Các vết rỉ sét, thậm chí là những chỗ gãy,…sẽ làm cho xe đạp điện có mức giá thấp. Bộ phận phanh xe, yên xe ngồi ,tay ga, hệ thống giảm xóc, chấn chống…là những thứ không thể không kiểm tra khi mua xe đạp điện cũ.

 • Sạc điện

Sạc điện cũng rất quan trọng khi mua xe đạp điện của bạn. Bạn cần phải trực tiếp cắm sạc vào xe,để biết chắc chắn rằng sạc vẫn hoạt động bình thường, đèn báo điện đầy vẫn còn hiển thị bình thường.

Sạc xe đạp điện bao nhiêu tiếng đầy ?

4.Đừng quên tu bổ bảo dưỡng xe đạp điện sau khi mua về.

Tu-bo-lai-sau-khi-mua-xe-ve-la-rat-quan-trong
Tu bổ lại sau khi mua xe về là rất cần thiết

Tất nhiên không lãng phí tiền bạc của bạn khi tu bổ xe vì nó có thể giúp xe đạp điện của bạn bền hơn hoạt động trơn tru hơn.

Không phải chiếc xe đạp điện cũ nào cũng Gin như xe mới cho nên việc chỉnh chi lại cũng rất cần thiết cho chiếc xế của bạn.

Trên đây là lời khuyên của XE ĐIỆN CŨ TÂN MAI- Xe Điện Cũ 66- XEDIENCU66.COM để bạn có thể tự chọn mua cho mình ,cho gia đình một chiếc xe đạp điện cũ tốt nhất và giá rẻ nhất.

Nguồn : Internet

Tag: Mua xe đạp điện cũ giá rẻ,mua xe dap dien cu gia re,

>>Đọc thêm bài viết :

XE ĐIỆN CŨ 66

Hotline : 0972046606

Website: https://xediencu66.com

Tiến Huy

Đam mê kỹ thuật, Tiến Huy đã bắt đầu làm dịch vụ mua bán xe đạp điện cũ tại Hà Nội từ những năm 2014-2015, luôn mong muốn cung cấp đến khách hàng dịch vụ tốt nhất.
Back to top button